Trang chủ » “Bàn tay vàng ươm mầm tài năng ngành làm đẹp” Trần Thị Thanh Hằng xuất sắc lọt top 23 tại sân chơi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022.

ngày 01/12/2022 | 2:06 GMT + 7

“Bàn tay vàng ươm mầm tài năng ngành làm đẹp” Trần Thị Thanh Hằng xuất sắc lọt top 23 tại sân chơi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022.

Với mong muốn được giao lưu tay nghề ngành thẩm mỹ cùng các thí sinh trên toàn quốc, vừa qua, Ms. Trần Thị Thanh Hằng đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân ưu tú nhất tại cuộc thi.

Ms. Trần Thị Thanh Hằng có nghệ danh là Thanh Hằng Kamel, chị sinh năm 1991 và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng. Trong những ngày đầu tiên, Ms. Thanh Hằng loay hoay giữa hàng ngàn lựa chọn nghề nghiệp, nhưng với niềm đam mê làm đẹp từ lâu đã “cháy” trong tiềm thức, chị quyết định thẩm mỹ sẽ là con đường mà bản thân sẽ tiến tới và đạt được thành công. 

Trên tay tấm bằng cử nhân kinh tế chuyên ngành quản trị cùng nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên thương trường làm đẹp, Ms. Thanh Hằng vô cùng thành công khi trở thành Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Kim Cương Xanh. Không chỉ vậy, chị còn vinh dự nhận được giải thưởng “Bàn tay vàng ươm mầm tài năng ngành làm đẹp” năm 2018.

Xuất sắc, tài giỏi là những mỹ từ mọi người nói về Ms. Thanh Hằng khi chị liên tục trở thành đồng Ban tổ chức của nhiều cuộc thi lớn như: Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2022, Kiện tướng ngành làm đẹp ABF 2022,… Bản thân chị sau khi giành được giải thưởng “Bàn tay vàng ươm mầm tài năng ngành làm đẹp” năm 2018 cũng đã trở thành Ban giám khảo của chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp” năm 2021.

Với phương châm làm việc: “Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện, thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn”, mỗi ngày trôi qua Ms. Thanh Hằng vẫn luôn học hỏi và tìm kiếm thêm những phương pháp, nghiên cứu mới về ngành thẩm mỹ để có thể làm việc một cách hiệu quả hơn, từ đó lan tỏa, sẻ chia những kinh nghiệm, giá trị mà bản thân mình đã học được đến với tất cả mọi người.

Hiểu được mong muốn và giá trị của bản thân, Ms. Thanh Hằng đã trở thành Co – Founder của Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Karmel. Ngoài ra, Ms. Thanh Hằng cũng “dấn thân” vào ngành sư phạm khi đảm nhận vai trò giảng viên bộ môn Chăm da tại trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch. Luôn nỗ lực, phấn đấu trong công cuộc đi tìm tri thức, Ms. Thanh Hằng chưa từng một lần nản lòng, buông xuôi trước những thách thức trong sự nghiệp.

Cũng từ những bản tính quý báu ấy, Ms. Thanh Hằng luôn hy vọng bản thân sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu và thử thách bản thân mình ở một chương trình tầm cỡ quốc gia. Vừa qua, Ms. Trần Thị Thanh Hằng đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân ưu tú nhất tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam. 

Đến với cuộc thi lần này, Ms. Thanh Hằng chia sẻ: “Chúc chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các bạn thí sinh tự tin và hoàn thành tốt phần thi của mình, góp phần đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam ngày càng phát triển và sánh vai với bạn bè quốc tế.”