Trang chủ » “Bông hồng thép” Hà Thị Thanh Bạch và khát khao trao gửi vẻ đẹp tự tin tại Beauty Tech StartUp Talent 2023

ngày 24/08/2023 | 17:30 GMT + 7

“Bông hồng thép” Hà Thị Thanh Bạch và khát khao trao gửi vẻ đẹp tự tin tại Beauty Tech StartUp Talent 2023

Với niềm đam mê và mong muốn lan tỏa vẻ đẹp tự tin, vừa qua, Ms. Hà Thị Thanh Bạch đã không ngần ngại đăng ký tham dự cuộc thi Beauty Tech StartUp 2023 nhằm cùng chia sẻ công nghệ và học hỏi từ những người đi trước trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ đang nở rộ.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Bình Thuận, Ms. Hà Thị Thanh Bạch đã từng trải qua những tháng ngày khó khăn song chị vẫn luôn tự tin và quyết tâm hướng tới mục tiêu của mình. Với niềm đam mê về ngành làm đẹp và mong muốn giúp đỡ nhiều chị em tự tin hơn mỗi ngày, chị Thanh Bạch đã thành lập BẠCH SPA có địa chỉ tại 2A108 Đường Hồng Thập Tự – Phường Xuân Trung – Thành Phố Long Khánh – Đồng Nai (0937232325) với hy vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp, thẩm mỹ độc đáo và chất lượng.

Chia sẻ về mong muốn khi tham gia cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023, Ms. Thanh Bạch hy vọng cuộc thi không chỉ là cơ hội thách thức bản thân mình mà còn là dịp để chị mở rộng mối quan hệ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong ngành. Qua cuộc thi, chị Thanh Bạch mong muốn làm quen và kết nối với nhiều anh chị đi trước, những người đã từng đối mặt với những thử thách và vượt qua chúng để thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

“Để thành công bạn buộc phải tin rằng mình làm được.” Đây là tâm huyết và triết lý làm việc mà Ms. Thanh Bạch luôn đặt lên hàng đầu. Với tinh thần kiên định và quyết tâm, chị và đội ngũ tại BẠCH SPA không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng và hiệu quả.

Trước thềm chung kết khu vực miền Nam Beauty Tech 2023, Ms. Hà Thị Thanh Bạch không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức, đến tất cả các thành viên của Ban Giám Khảo hội thi năm nay, và đặc biệt là đến cộng đồng các bạn thí sinh và các anh chị trong ngành làm đẹp. Với chị Thanh Bạch, mọi thành công không thể thiếu sự hỗ trợ, định hướng và tinh thần gắn kết từ tất cả mọi người. Đây là dịp tốt để chị chia sẻ công nghệ điều trị nám và học hỏi từ những người đi trước, để cùng nhau xây dựng cộng đồng làm đẹp ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. 

Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Với tinh thần quyết tâm và khao khát đem đến sự tự tin cho mọi người, Ms. Hà Thị Thanh Bạch đã đăng ký tham gia cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023. Đây không chỉ là một cơ hội để thể hiện tài năng và sáng tạo, mà còn là một bước đi quan trọng trong hành trình chia sẻ vẻ đẹp và lan tỏa tinh thần tự tin cho tất cả chị em phụ nữ.