Trang chủ » Chuyên gia đào tạo Spa, làm đẹp tài ba Trần Thị Thanh Thùy cùng những màn trình diễn bùng nổ tại sân chơi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

ngày 27/11/2022 | 17:24 GMT + 7

Chuyên gia đào tạo Spa, làm đẹp tài ba Trần Thị Thanh Thùy cùng những màn trình diễn bùng nổ tại sân chơi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

Với mong muốn được trau dồi thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và cọ xát thực tế, mới đây Ms. Thùy Trần đã tham gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và có cho mình những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu, gây ấn tượng với ban giám khảo

 Ms. Trần Thị Thanh Thùy sinh ra và lớn lên tại Hưng Hà, Thái Bình, nơi sản sinh ra rất nhiều những con người ưu tú. Xuất phát là một công chức nhà nước, Với mong muốn mang đến giải pháp làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất để tất cả chị em phụ nữ đều được đẹp và tự tin. Nghĩ là làm, với niềm đam mê khởi nguồn từ năm 2016, chị đã không ngừng cố gắng nỗ lực để có thể vừa trau dồi thêm cho mình kiến thức về làm đẹp trong chăm sóc, trị liệu da và vừa có thể hoàn thành tốt được mọi công việc được giao ở cơ quan nhà nước.

Sau những nỗ lực cùng sự không ngừng học hỏi, từ năm 2019 đến nay Ms.Thùy Trần đang đảm nhiệm vai trò là giảng viên bộ môn chăm sóc điều trị da tại Học viện Eva Xinh. Ngoài ra chị còn là chuyên gia đào tạo của một trong những Trung tâm ứng dụng chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam: Trung tâm ứng dụng chuyển giao công nghệ Korea Beauty.

 Là Cử nhân Kế toán tài chính, Thạc sĩ Quản Trị Nhân sự… Ms. Thùy Trần hiện cũng đang làm rất tốt nhiệm vụ trong vai trò giảng viên, chuyên gia đào tạo về Spa, chăm sóc điều trị da. Sống nhiệt huyết và đam mê với nghề, Ms. Thùy Trần đã không ngừng nỗ lực trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, không ngừng học hỏi để có thể trở thành một trong những giảng viên, Chuyên gia đào tạo uy tín trong lĩnh vực Spa, chăm sóc điều trị da.

Sau tất cả nỗ lực và phấn đấu, những thành tựu ngọt ngào rất sớm đã đến với Ms. Thùy Trần. Chị từng vinh dự nhận được giải thưởng “Bàn tay vàng chăm sóc điều trị da ngành làm đẹp Việt Nam” tại Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương; không dừng lại ở đó, Ms. Thùy Trần còn vinh dự góp mặt trong Top 50 Bàn tay vàng phun thêu thẩm mỹ và vô số giải thưởng khác trong ngành làm đẹp trong nước và quốc tế. 

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp và với phương châm làm việc của mình: “Làm việc bằng cả trái tim và đặt hết tâm vào việc mình làm”, Ms.Thùy Trần được nhiều khách hàng tin yêu và tìm tới mỗi khi gặp vấn đề trong sức khoẻ sắc đẹp.

Dù đạt được nhiều thành tựu nhưng Ms.Thùy Trần mỗi ngày vẫn luôn cố gắng phấn đấu, mong muốn được hoàn thiện bản thân và phát triển lớn mạnh hơn nữa. Mới đây, chị đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022, được Ban giám khảo cuộc thi và các chuyên gia đánh giá là có màn trình diễn vô cùng xuất sắc. 

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Tham gia chương trình BeautyTech, Ms. Thùy Trần mong muốn được chia sẻ lan tỏa những kiến thức, kỹ năng cũng như những sáng tạo của  bản thân trong quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc. Đồng thời chị cũng muốn được học hỏi trau dồi nâng cao thêm những kiến thức,những kỹ năng trong lĩnh làm đẹp cũng như các lĩnh vực khác có liên quan để bản thân hoàn thiện hơn.

Qua cuộc thi lần này, Ms. Thùy Trần mong muốn được gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi vô cùng mới mẻ mang tính sáng tạo, giúp các bạn yêu thích ngành làm đẹp cũng như bản thân chị được tham gia và bùng nổ hết sức trên sân khấu. Ms. Thùy Trần đã có đôi lời gửi gắm tới cuộc thi và các thí sinh khác: “Chúc cho chương trình BeautyTech sẽ diễn ra thành công vang dội, chúc các thi sinh luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và thật tự tin, tỏa sáng trên con đường mình đã đang và tiếp tục lựa chọn. Chúc cho cộng động làm đẹp Việt Nam luôn đoàn kết vươn xa ra tầm thế giới.”