Trang chủ » Coach Thanh Quỳnh đồng hành cùng ngành thẩm mỹ Việt Nam trong cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

ngày 26/11/2022 | 16:51 GMT + 7

Coach Thanh Quỳnh đồng hành cùng ngành thẩm mỹ Việt Nam trong cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Với mong muốn được sát cánh và đồng hành cùng ngành làm đẹp, thẩm mỹ Việt Nam, vừa qua Coach Thanh Quỳnh đã tham gia vào ban chuyên gia tư vấn cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Coach Thanh Quỳnh có tên đầy đủ là Phạm Thị Thanh Quỳnh, hiện tại chị đang hoạt động trong lĩnh vực Life Coach (cụ thể là Financial Coach) tại Việt Nam. 

Theo định nghĩa của liên đoàn khai vấn quốc tế ICF (International Coaching Federation) thì coach hay huấn luyện, khai vấn định nghĩa như sau:

“Khai vấn – Coaching là quá trình đồng sáng tạo giữa Coach và Coachee (khách hàng). Trong đó, người Coach truyền cảm hứng và thúc đẩy Coachee suy nghĩ sáng tạo, giúp họ phát huy tối đa tiềm năng cá nhân trong cuộc sống và sự nghiệp”

Đối với Finance Coach, Coach Thanh Quỳnh tâm huyết sử dụng khai vấn thuần khiết kết hợp kiến thức, tư duy cần thiết về tài chính để giúp khách hàng đạt kết quả vượt trội và bền vững

Với hơn 600 giờ khai vấn cùng hơn 200h đào tạo cho hơn 300 cá nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhiều năm qua, Ms. Thanh Quỳnh đã không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng trong lĩnh vực này.

Nhiều năm gắn bó với nghề, Coach.Thanh Quỳnh đã thực hiện qua hàng trăm dự án và chương trình nổi tiếng. Tiêu biểu nhất có lẽ là chương trình EQ – Trí tuệ cảm xúc trong đời sống hay Finance & Freedom – Chương trình này sẽ giúp phụ nữ vượt qua trạng thái mơ hồ, bất an để tự tin hiện thực hóa giấc mơ và liên tục đạt mục tiêu tài chính cho riêng mình. Ngoài ra Coach Thanh Quỳnh còn thực hiện các chương trình như “To become CEO Yourself”, giúp phụ nữ từ lộn xộn, mơ hồ tới rõ ràng và liên tục đạt mục tiêu, trở thành CEO của chính mình. Không chỉ vậy, cộng đồng WEALTHWomen do Coach Quỳnh thực hiện cũng sẽ giúp phụ nữ trở nên thịnh vượng hơn với ba tiêu chí: TỰ CHỦ – HẠNH PHÚC – GIÀU CÓ. 

Suốt những năm tháng trong sự nghiệp, Coach Thanh Quỳnh đã thực hiện hàng trăm buổi khai vấn 1:1 cho các chủ doanh nghiệp và các cá nhân khác nhau, giúp họ có thể cân bằng cảm xúc, cân bằng cuộc sống, sự nghiệp và khai vấn tài chính. Từ những thành công ấy, đến nay Ms. Thanh Quỳnh đã gặt hái được vô vàn thành tựu đáng giá. Hiện tại chị đang đảm nhận vai trò Phó Giám đốc Học viện S Việt Nam, chuyên phụ trách đào tạo, kinh doanh, phát triển sản phẩm và tài chính.

“Vạn sự khởi đầu nan”, không thành công nào trải sẵn hoa hồng, đối với Coach Thanh Quỳnh cũng vậy. Những ngày đầu tiên của sự nghiệp, chị đã được thử sức qua hầu hết các vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp: từ cô thực tập sinh non nớt cho tới nhân viên kế toán cần mẫn, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, phòng quản lý hàng hoá vật tư, phòng mua hàng, phòng quản lý dự án và tiền dự án, giám đốc tài chính, giám đốc công ty thành viên… mà chị Quỳnh gọi vui là “May mắn”. Coach Thanh Quỳnh được học rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, hiểu làm sao để một doanh nghiệp thành công từ những nghiệp vụ cho tới những chiến lược trong quản trị kinh doanh. Nhìn lại quá khứ, Ms. Quỳnh luôn trân trọng và biết ơn khoảng thời gian đó bởi tại đây chị đã được làm việc, được học tập từ những người lãnh đạo vô cùng tài năng và có tư duy đặc biệt. Ms. Quỳnh chia sẻ: “Tôi còn nhớ mãi một câu nói mà người lãnh đạo cũ của tôi từng nói trong thời kỳ khó khăn của doanh nghiệp: “Mọi thứ đều có thể xảy ra, khó khăn có thể tới, nhưng chỉ cần có NIỀM TIN thì còn tất cả. Lãnh đạo cần nhất là NIỀM TIN.” Quả thật câu nói đó đã đi theo tôi suốt hành trình này.”

Hơn 15 năm trực tiếp làm việc với doanh nghiệp ở mảng quản trị tài chính, 5 năm với hành trình Coach và đồng hành với phụ nữ cùng các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Ms. Quỳnh đã chứng kiến nhiều chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề, từ một đam mê được làm nghề nhưng loay hoay với câu chuyện quản trị vốn, quản trị dòng tiền, chiến lược kinh doanh và tư duy làm chủ. Điều này khiến chị em càng làm càng bận, càng làm càng không thấy tiền đâu….

Với mong muốn giúp đỡ các anh chị em làm nghề sắc đẹp không chỉ giỏi về nghề mà còn vững vàng tài chính; vừa qua Ms. Thanh Quỳnh đã quyết định đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam thông qua cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022. Ms. Thanh Quỳnh gửi lời chúc cho các thí sinh sẽ tự tin tỏa sáng và phát huy tối đa tài năng cùng đam mê của chính mình. Chị cũng gửi lời chúc cộng đồng làm đẹp sẽ liên tục phát triển nở rộ, liên tục sáng tạo, đổi mới, có thêm nhiều sáng kiến tuyệt vời, giúp cho các thành viên thành công, giúp cho các khách hàng mãi hạnh phúc trẻ đẹp!.