Trang chủ » Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam Mr. Lê Văn Mạnh đồng hành cùng cuộc thi Beauty Tech 2023

ngày 16/04/2023 | 0:52 GMT + 7

Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam Mr. Lê Văn Mạnh đồng hành cùng cuộc thi Beauty Tech 2023

Trong thương trường đầy cạnh tranh ngành làm đẹp, việc giữ vững vị trí trong thị trường không phải là điều dễ dàng. Nhưng đối với Mr. Lê Văn Mạnh – một trong những người đứng đầu trong lĩnh vực dưỡng sinh và spa tại Việt Nam, sự cạnh tranh không phải là nỗi lo lắng mà là cơ hội để phát triển và đưa mô hình spa dưỡng sinh tới mọi nhà. Vừa qua, trong vai trò là Đồng trường Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, anh đã xác nhận sẽ đồng hành cùng cuộc thi Beauty Tech 2023 với mong muốn phát động tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ.

Sinh ra và lớn lên tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc, Mr. Lê Văn Mạnh là một trong những nhân vật nổi bật trong lĩnh vực spa dưỡng sinh. Với phương châm làm việc chân thành, tận tâm với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, anh đã từng đi khắp các tỉnh bắc trung nam để phát triển mô hình Spa dưỡng sinh. Sau nhiều năm nỗ lực, anh đã trở thành phó Tổng giám đốc chuỗi dưỡng sinh Suto Care toàn quốc và là một trong những Đồng trưởng Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam.

Suto Care – thương hiệu Mr. Lê Mạnh đang công tác là một chuỗi thương hiệu Spa dưỡng sinh gia đình. Suto Care là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động và làm đẹp cho khách hàng, cộng đồng bằng phương pháp dưỡng sinh đông y, thuần thảo dược tự nhiên, lành tính. Thông qua việc sử dụng các kỹ thuật, thao tác trị liệu tinh túy của đông y cổ truyền như: massage, bấm huyệt, đả thông kinh lạc, khai thông tắc nghẽn, bài trừ độc tố…kết hợp sản phẩm ăn uống, dưỡng tại nhà một cách khoa học, lành mạnh, an toàn giúp khách hàng khỏe từ trong tâm & trẻ đẹp bên ngoài.

Suto Care ghi dấu ấn trên thị trường khi đạt những cột mốc phát triển kinh doanh nổi bật, khẳng định uy tín, tầm vóc của mình khi được vinh danh trong Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022. Suto Care cũng là thương hiệu khởi đầu cho xu thế chăm sóc sức khỏe chủ động bằng các sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, không pha tạp, có dinh dưỡng cao, đặc biệt là có dược tính để bổ sung và chăm sóc sức khỏe 1 cách tự nhiên nhất.

Trong cuộc thi Beauty Tech 2023 sắp tới, Mr. Lê Văn Mạnh mong muốn đưa mô hình spa dưỡng sinh đến mọi nhà và phát động tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ. Anh tin rằng, với tình yêu và nhiệt huyết, các thí sinh sẽ cống hiến hết mình và làm việc tận tâm để đạt được thành quả tốt đẹp. Không chỉ là một nhân vật thành công trong lĩnh vực spa dưỡng sinh, Mr. Lê Văn Mạnh còn là một người đầy tình cảm và tràn đầy niềm tin vào sức mạnh của khởi nghiệp. Anh gửi lời chúc đến cuộc thi Beauty Tech 2023 với hy vọng tạo tiền đề cho các bạn trẻ khởi nghiệp và tìm kiếm được nhiều tài năng trong lĩnh vực sức khoẻ, làm đẹp.

Đối với Mr. Lê Văn Mạnh, thành công không chỉ đơn thuần là đạt được mục tiêu cá nhân, mà còn là sự tiến bộ của cả cộng đồng. Cũng chính vì vậy, anh hi vọng, các thí sinh tham gia cuộc thi Beauty Tech 2023 rằng cần cống hiến hết mình, làm việc tận tâm, đặt chữ tâm lên hàng đầu để đạt được thành quả. Anh tin rằng nếu mỗi người làm việc với tâm huyết và trách nhiệm, thì đó sẽ là chìa khóa để giới trẻ có thể khởi nghiệp thành công và mang lại những giá trị tích cực cho xã hội.

Được tổ chức bởi Làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, với mong muốn tạo ra những sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, Beauty Tech 2023 được kỳ vọng sẽ là cơ hội lớn để các cá nhân và doanh nghiệp tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. 

Beauty Tech 2023 sẽ là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp của các thí sinh với một cộng đồng chuyên nghiệp và đánh giá bởi các nhà chuyên môn trong lĩnh vực. Cuộc thi sẽ tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo và đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới. Đặc biệt, Beauty Tech 2023 không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ làm đẹp, thẩm mỹ của mình. Chỉ cần có ý tưởng đột phá cùng đam mê với khởi nghiệp, chắc chắn Beauty Tech 2023 sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình. 

Trên hành trình khởi nghiệp của mình, Mr. Lê Văn Mạnh đã trở thành một tấm gương điển hình cho giới trẻ với tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm và sự kiên trì. Trên tinh thần đó, Mr. Lê Văn Mạnh gửi lời chúc đến chương trình Beauty Tech 2023 thành công tốt đẹp, tạo ra tiền đề cho giới trẻ khởi nghiệp và tìm kiếm nhiều tài năng mới trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Hy vọng rằng tình thần khởi nghiệp của Mr. Mạnh sẽ lan tỏa đến cộng đồng, giúp đỡ và khích lệ các bạn trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, góp phần xây dựng một Việt Nam mạnh khỏe, tươi đẹp và giàu mạnh hơn.