Trang chủ » Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh chính thức trở thành nhà tài trợ vàng của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

ngày 23/11/2022 | 20:00 GMT + 7

Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh chính thức trở thành nhà tài trợ vàng của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Nhắc đến địa chỉ đào tạo tay nghề chuyên nghiệp ngành thẩm mỹ, không thể không nhắc tới Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh. Vừa qua, Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh chính thức trở thành nhà tài trợ vàng của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh là chuỗi hệ thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp, được sự cấp phép không chỉ tại Việt Nam mà còn cả ở quốc tế. Đến với Eva Xinh, học viên sẽ được đào tạo nhiều kĩ năng và bộ môn khác nhau trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Được sáng lập và điều hành bởi Mrs. Đỗ Thị Thu Trang, Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh nhiều năm nay vẫn là địa điểm đáng tin cậy của nhiều học viên và khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm chất lượng thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Eva Xinh là hệ thống đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu cả nước bởi tại đây sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đơn cử phải kể tới bản thân Mrs. Thu Trang – Giám đốc kỹ thuật của Eva Xinh. Mrs. Thu Trang sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, ngoài ra chị cũng sở hữu kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên thành công tại các cơ sở Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Hồ Chí Minh, các lớp online trên toàn quốc và tại nước ngoài. Ngoài Mrs. Thu Trang, Eva Xinh còn có cho mình đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành thẩm mỹ. Eva Xinh đào tạo đa dạng chuyên ngành như phun xăm, chăm sóc da, makeup, nail, nối mi…và các khóa học quản lý spa, hỗ trợ setup, xây dựng thương hiệu, tư vấn kinh doanh,…

Sau khi tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ quốc tế Evaxinh, học viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận do Eva Xinh cấp – Chứng chỉ hành nghề do Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cấp Đối với khóa học phun xăm, học viên còn được cấp bằng An toàn máu. Ngoài ra nếu học viên muốn sở hữu bằng quốc tế thẩm mỹ của Eva Xinh, học viện sẽ tạo điều kiện tổ chức lấy bằng Mỹ, bằng tốt nghiệp cũng sẽ có giá quy đổi bằng nghề ở Mỹ và một số nước châu Âu khác.

Nếu học viên còn lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp? Đừng lo bởi học viện hiện có 4 cơ sở trong nước và quốc tế, cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên nếu có nhu cầu làm việc. Ngoài ra, Eva Xinh còn liên kết với nhiều salon, thẩm mỹ viện khác, chắc chắn sẽ giới thiệu các học viên có trình độ đạt được mức lương cao nhất. 

“Mình là học viên của Eva Xinh khóa K20 ở Hà Nội. Sau khi học xong 2 khóa phun xăm và spa chăm sóc da ở học viện, hiện tại mình đã sở hữu riêng 1 thẩm mỹ viện khá nổi tiếng rồi. Mình rất cảm ơn những kiến thức bổ ích và sự nhiệt tình của Eva Xinh đồng thời cảm ơn Anh Hòe và Chị Trang đã giúp em set up thẩm mỹ viện của mình và không quên cho em thêm nhiều kinh nghiệm marketing online để hoạt động spa hoàn mỹ nhất. Lựa chọn Eva Xinh là quyết định đúng đắn nhất đối với mình!” Đây là những dòng chia sẻ của một trong nhiều thế hệ học viên chuyên ngành phun thêu và makeup của Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh; điều này cho thấy được cái “tâm” và cái “tầm” của chất lượng giảng dạy tuyệt vời và đội ngũ giảng viên tận tụy tại đơn vị này.

Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh hiện tại đang có nhiều cơ sở trên khắp Việt Nam và cả ở Mỹ. Ngoài đào tạo tay nghề cho học viên, Eva Xinh còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ có một không hai đến với khách hàng như phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, nails mi, xử lý mụn, điều trị nám,… với giá thành rất tương xứng với dịch vụ. Vừa qua, Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh chính thức trở thành nhà tài trợ vàng của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Trong vai trò là Nhà tài trợ Vàng, Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hy vọng với sự góp mặt và đồng hành của Nhà tài trợ Vàng Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh, cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 sẽ diễn ra thành công rực rỡ.