Trang chủ » Mr. Dương Khanh chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

ngày 12/11/2022 | 1:54 GMT + 7

Mr. Dương Khanh chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Mr. Dương Khanh nhận lời làm giám khảo bán kết cho cuộc thi.

Mr. Dương Khanh cùng những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp

Mr. Dương Khanh tên đầy đủ là Dương Quốc Khanh, anh một chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực nghệ thuật tạo mẫu tóc, là nhà tạo mẫu tóc cũng như nhà sư phạm ưu tú ngành làm đẹp. Mr. Khanh từng tốt nghiệp tại trường Thế Giới loại Xuất Sắc năm 2017, tốt nghiệp sư phạm dạy nghề trường Cao Đẳng Nghề Tp.Hồ Chí Minh năm 2018 và là giảng viên của Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Thế Giới năm 2010 đến nay.

Trước khi thành lập DK Academy như hiện tại, Mr. Khanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp khi anh từng tham gia hội nhập Ngành Tóc Đa Quốc Gia năm 2016, công tác tại Hiệp Hội Đào Tạo Làm Đẹp Quốc Tế AIBTRA năm 2018, là giám khảo bộ môn Tóc: Tại Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế năm 2018 và vinh dự được tham gia Đêm Hội Sắc Màu Châu Á năm 2019. 

Với tài năng xuất chúng cùng sự nỗ lực không ngừng trong công việc, Mr. Dương Khanh vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước phải kể đến như: Giải Vàng Quốc Gia Hair Idol năm 2017, giải Tài Năng Trẻ Châu Á Thái Bình Dương năm 2018, 1 Giải Best Skill ngành làm đẹp năm 2018, Hạng mục đề cử: Vinh danh ngành làm đẹp bộ môn tóc tại PMU UNIVERSE AWARDS năm 2019, 1 hạng mục đề cử: Nhà sư phạm ưu tủ ngành làm đẹp năm 2020, bảng vàng cống hiến vì sự bảo tồn ngành làm đẹp – Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp năm 2022.

Về mục tiêu với nghề, Mr. Khanh chia sẻ: “”Với niềm đam mê, sáng tạo và tâm huyết tôi luôn tạo ra những tác phẩm, một nét khác biệt và đã để lại ấn tượng trong giới chuyên môn ngành tóc. Với tôi 50% là kỹ thuật, còn lại 50% là sáng tạo sẽ làm nên một tác phẩm thành công.” Mr. Dương Khanh cũng chia sẻ thêm rằng Mọi thứ đều có giới hạn, nhưng sáng tạo thì không, nó sẽ giúp nhiều người chạm tới đam mê và tận cùng của hạnh phúc. Anh Khanh luôn hy vọng sẽ tìm ra những tài năng thực sự, đầy đam mê, nhiệt huyết bởi anh muốn truyền lại những kinh nghiệm, kỹ năng của mình cho người thực sự muốn phát triển, xây dựng ngành tóc Việt Nam vươn xa ra thế giới, đây cũng là mong muốn của Mr. Khanh khi đến với cuộc thi: “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cơ duyên với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Mr. Dương Khanh đã nhận lời làm Giám khảo bán kết cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh…

Với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn cùng mong muốn phát triển ngành làm đẹp Việt Nam ngày một phát triển, Mr. Dương Khanh trở thành vị giám khảo sở hữu nhãn quan sắc bén, cùng với cái nhìn công tâm, anh là một trong những người “cầm cân nảy mực” tìm ra ứng viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.