Trang chủ » Mrs. Lê Ngọc Huyền Trâm – Ứng cử viên sáng giá tại Beauty Tech Startup Talent 2023

ngày 06/05/2023 | 17:07 GMT + 7

Mrs. Lê Ngọc Huyền Trâm – Ứng cử viên sáng giá tại Beauty Tech Startup Talent 2023

Mrs. Lê Ngọc Huyền Trâm – CEO tài năng tại Ninh Thuận vừa qua đã đăng ký tham dự cuộc thi Beauty Tech 2023. Đây là một cuộc thi với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trong lĩnh vực làm đẹp và công nghệ. Cuộc thi sẽ tập trung vào các lĩnh vực chính như trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, công nghệ làm đẹp…

Mrs. Trâm Lê được đánh giá một trong những ứng viên tiềm năng tại hội thi lần này. Với kinh nghiệm cùng nền tảng vốn có khi đảm nhận vị trí CEO của Học viện Sắc đẹp Academy tại Ninh Thuận, chị đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Mrs. Trâm hiện cũng là Chuyên gia điều trị Da Khoa Học và Giáo viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Trung cấp Việt Thuận tại Ninh Thuận. Đồng thời, Mrs. Trâm Lê cũng là CEO – trực tiếp Giảng dạy Môn CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ DA – PHUN XĂM THẨM MỸ tại HỌC VIỆN CHĂM SÓC SẮC ĐẸP MISS TRÂM LÊ ACADEMY.

Các khóa học mà Mrs. Trâm Lê đã tham gia đã giúp chị tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới. Chị đã tham gia khóa học Chăm sóc da chuyên sâu năm 2017, Khóa học An toàn y tế phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ năm 2018, Khóa học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp năm 2019, Khóa học nâng cao cấy màu Nano năm 2021, Kỹ thuật tiêm Meso hỗ trợ phác đồ điều trị da. Những kiến thức và kinh nghiệm này sẽ là bàn đạp vững chắc, giúp Mrs. Trâm Lê có cơ hội cạnh tranh tốt nhất tại Beauty Tech 2023.

Việc Mrs. Trâm Lê quyết định tham gia Beauty Tech 2023 không chỉ để thử thách bản thân mà còn để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các chuyên gia, đồng thời mong muốn được học hỏi thêm từ các chuyên gia khác. Chị hy vọng rằng mình sẽ có cơ hội được gặp gỡ, học hỏi và kết nối với những người đồng nghiệp trong ngành làm đẹp tại cuộc thi này.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Beauty Tech Startup 2023 cũng cung cấp cơ hội quảng bá và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các startup, giúp cho các startup nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành.

Với sự nỗ lực và năng lực của mình, Mrs. Trâm Lê tin rằng chị sẽ có thể đạt được kết quả tốt trong cuộc thi Beauty Tech 2023. Chị cũng mong muốn được góp phần vào sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam và trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúc Mrs. Trâm Lê của chúng ta luôn xinh đẹp, thành công và đạt được những thành tựu lớn qua cuộc thi lần này.