Trang chủ » Mrs. Mina Nguyễn chinh phục Beauty Tech 2023 với những kỹ thuật làm đẹp độc đáo có 1-0-2

ngày 15/05/2023 | 14:16 GMT + 7

Mrs. Mina Nguyễn chinh phục Beauty Tech 2023 với những kỹ thuật làm đẹp độc đáo có 1-0-2

Cuộc thi Beauty Tech 2023 đang thu hút sự chú ý của nhiều người yêu thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam. Với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực này, đây là một cơ hội để khoe tài, thử sức và nâng cao tay nghề của mình. Trong số những người đăng ký tham gia cuộc thi năm nay, không thể bỏ qua Mrs. Mina Nguyễn – CEO cơ sở thẩm mỹ THẨM MỸ QUỐC TẾ MINA. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, Mrs. Mina Nguyễn được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại hội thi năm nay.

Mrs. Nguyễn Thị Minh, còn được biết đến với nghệ danh Mina Nguyễn, là một người sáng lập và chủ cơ sở THẨM MỸ QUỐC TẾ MINA. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Mrs. Mina Nguyễn đã có nhiều thành tích đáng nể như chứng nhận chuyên gia đào tạo và thương hiệu làm đẹp uy tín toàn quốc, bàn tay vàng xử lý thảm hoạ, và thành viên ban giám khảo của nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế.

Trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Mrs. Mina Nguyễn đã nghiên cứu và phát triển nhiều phương pháp độc đáo và tiên tiến như kỹ thuật môi không tê, kỹ thuật môi bong đậm kim 1 – pen nhiều kim, kỹ thuật phun lông mày siêu tự nhiên với các tone màu thời thượng và hợp phong thuỷ. Đặc biệt, thời gian qua, chị còn giải cứu được hàng trăm khách hàng bị thảm hoạ về mày môi bị hỏng. Thời gian gần đây, Mrs. Mina Nguyễn cũng gây được sự chú ý lớn bởi kỹ thuật sợi đỉnh cao, bong giữ màu tuyệt đối 90%.

Với nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm đào tạo của nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới, Mrs. Mina Nguyễn đã đăng ký tham dự cuộc thi Beauty Tech 2023 để nâng cao tay nghề và chứng tỏ bản thân. Lần này thử sức ở cuộc thi, chị mong muốn được lan toả đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ làm đẹp chất lượng, đẹp nhưng phải chuẩn quy trình, chuẩn y khoa. Đem lại cho khách hàng những sản phẩm do chính đôi tay mình tạo ra có một nét đặc trưng riêng.

Mrs. Mina Nguyễn là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Chị không chỉ sở hữu những kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng mà còn rất đam mê và yêu nghề. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả, chị đã quyết định tham gia cuộc thi Beauty Tech 2023.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Beauty Tech Startup 2023 cũng cung cấp cơ hội quảng bá và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các startup, giúp cho các startup nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành.

Năm nay, Mrs. Mina Nguyễn đã chọn chủ đề phun xăm để tham gia cuộc thi Beauty Tech 2023. Đây là một lĩnh vực đòi hỏi sự chính xác và tinh tế, và yêu cầu chuyên môn cao. Dù vậy, với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tin rằng Mrs. Mina Nguyễn có thể đạt được thành công. Mrs. Mina Nguyễn hy vọng sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, đồng thời trình diễn những kỹ thuật phun xăm đỉnh cao của mình. Chị cũng muốn chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm của mình với các đối thủ và khán giả trong cuộc thi, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm làm đẹp của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Mrs. Mina Nguyễn chia sẻ :”Đến với cuộc thi lần này, Mina mong muốn bản thân sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi kinh nghiệm và được kết nối với các chuyên gia, doanh nhân trong ngành làm đẹp. Để bản thân được phát triển cũng như được đồng hành cùng các anh chị các bạn cùng phát triển ngành làm đẹp vươn tầm thế giới.” Tin rằng, với sự nỗ lực và chăm chỉ của bản thân, Mrs. Mina Nguyễn sẽ có được những thành tích cao trong cuộc thi lần này.