Trang chủ » Ms. Đỗ Thị Nga và khát vọng khẳng định tay nghề tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

ngày 19/11/2022 | 23:02 GMT + 7

Ms. Đỗ Thị Nga và khát vọng khẳng định tay nghề tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với mong muốn được giao lưu tay nghề ngành thẩm mỹ nói chung và phun xăm nói riêng cùng các thí sinh trên toàn quốc, vừa qua, Ms. Đỗ Thị Nga đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Ms. Đỗ Thị Nga có nghệ danh là Hạ Anh TracyMie, chị sinh năm 1990 tại quê hương Nam Định. Là một người đam mê sinh học và thẩm mỹ, từ rất sớm Ms. Nga đã mong muốn bản thân có thể cống hiến năng lực cho ngành thẩm mỹ “bạc tỉ” này tại nước nhà. Nghĩ là làm, Ms. Nga đã xuất sắc tốt nghiệp bằng Cử nhân Công Nghệ Sinh Học của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2. 

Ngoài ra chị còn tham gia nhiều khóa học thẩm mỹ sinh học với mong muốn bản thân sẽ được thực hành và cọ xát nhiều hơn trước khi ra nghề. Thời điểm đó Ms. Nga đã tốt nghiệp loại xuất sắc của nhiều khóa học như: Chứng chỉ “Nghiệp Vụ Sư Phạm” của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2, Chứng chỉ nghề “Phun Thêu Thẩm Mỹ”, Chứng chỉ “An Toàn Phòng Chống Lây Nhiễm Qua Đường Máu Và Dịch Sinh Học Tại Cơ Sở Thẩm Mỹ”, Chứng chỉ “Ứng dụng Laser trong Chăm Sóc Sắc Đẹp”,… 

Không chỉ vậy, Ms. Nga đã tốt nghiệp nhiều khóa học của các thầy cô nổi tiếng trong ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ như cô Hương Phan, cô Quỳnh Phương, thầy Thanh Bình. Có thể thấy bản thân Ms. Nga luôn cố gắng dành ra nhiều thời gian nhất có thể để nghiên cứu, tìm tòi về ngành thẩm mỹ, làm đẹp bởi chị là một người rất cẩn thận, chu toàn, luôn mong muốn bản thân học hỏi được nhiều điều trước khi chính thức bước vào cánh cửa sự nghiệp.

Ngày còn ngồi trên ghế giảng đường, Ms. TracyMie từng đạt giải khuyến khích “Tài Năng Sinh Viên Trẻ Nghiên Cứu Toàn Quốc” năm 2011, đây là giải thưởng danh giá mà nhiều sinh viên mong muốn có được bởi cuộc thi có độ khó và độ phân loại cao. 

Tính đến nay đã là hơn 4 năm Ms. Đỗ Nga gắn bó với ngành thẩm mỹ nói chung và ngành phun xăm nói riêng. Trong hành trình ấy chị cũng đã có cho mình nhiều “trái ngọt” như Ms. Nga nói vui là “Chẳng đáng là bao”. Ms. Đỗ Nga đã thực hiện làm đẹp cho hơn 2000 khách hàng và đào tạo nghề cho hơn 500 học viên, giúp học viên tự tin thể hiện kỹ năng và kiếm thêm thu nhập trong công việc thẩm mỹ của mình.  Không những thế, Ms. Nga từng tham gia các hội thảo lớn trong ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ như Nano PMU Wulop 2022, The Legend, Chương trình truyền hình thực tế The PMU Việt Nam – Tìm Kiếm Tài Năng Ngành Phun Xăm, là nhà tài trợ The Show Of The Champions. Tất cả những điều trên là cơ hội giúp cho Ms. Nga được tôi luyện, hoàn thiện kỹ năng và bản lĩnh của mình. Cũng chính những điều ấy đã giúp Ms. TracyMie từng bước vượt qua mọi rào cản áp lực, khó khăn để tiếp tục hành trình xây dựng sự nghiệp và định vị bản thân.

Là người đầu tiên nghiên cứu về KHOA HỌC GIẢI PHẪU VÀ BỆNH LÝ HỌC TRONG PHUN XĂM THẨM MỸ tại Việt Nam và trên Thế Giới, cũng là người đầu tiên định hướng nghiên cứu nâng tầm ngành nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuẩn Y Khoa tại Việt Nam. Xóa bỏ tư tưởng của phun xăm dạo, không đảm bảo vệ sinh An Toàn Phòng Chống Lây Nhiễm, không đảm bảo an toàn y tế. Nhiều năm qua Ms. Đỗ Nga luôn tâm niệm “học không bao giờ là đủ”, chị mỗi ngày qua vẫn luôn học hỏi và tìm kiếm thêm những phương pháp, nghiên cứu mới về phun xăm để có thể làm việc một cách hiệu quả hơn, từ đó lan tỏa, sẻ chia những kinh nghiệm, giá trị mà bản thân mình đã học được đến với tất cả mọi người.

Hiện tại Ms. Nga giữ chức danh Giám đốc Trung Tâm thẩm mỹ Phượng Hoàng Nhan, chị cũng là giảng viên chính về bộ môn Phun Xăm Thẩm Mỹ. Với mong muốn được giao lưu tay nghề cùng anh chị em đồng nghiệp để cùng học hỏi, nâng cao nghiệp vụ bản thân, vừa qua Ms. Nga đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi, Ms. Đỗ Nga mong muốn đây sẽ là sân chơi năng động giúp chị và nhiều thí sinh khác có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và chuyên môn của các thế hệ đi trước và gìn giữ để truyền đạt lại kinh nghiệm cho các lứa học viên sau này đam mê nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ. Ms. Đỗ Nga cũng chia sẻ thêm: “Tôi xin kính chúc chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình là cơ hội để anh chị em đồng nghiệp giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau; hy vọng đây sẽ là cơ hội để ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam nói chung phát triển vững mạnh, nổi tiếng trên toàn cầu.”