Trang chủ » Ms. Đỗ Thị Thu Trang chính thức nhận lời trở thành ban giám khảo phun xăm cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

ngày 16/11/2022 | 14:51 GMT + 7

Ms. Đỗ Thị Thu Trang chính thức nhận lời trở thành ban giám khảo phun xăm cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, vừa qua Ms. Đỗ Thị Thu Trang chính thức nhận lời trở thành ban giám khảo phun xăm cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Ms. Đỗ Thị Thu Trang – Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh sinh ngày 15/07/1989, hiện chị đang làm việc và sinh sống tại quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Là người đam mê và yêu thích ngành thẩm mỹ, Ms. Thu Trang nhiều năm nay luôn nỗ lực và học hỏi nhiều phương pháp làm đẹp trên thế giới để đem đến trải nghiệm thẩm mỹ hàng đầu cho chị em phụ nữ Việt Nam. 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, Ms. Thu Trang hiện tại sở hữu 8 học viện thẩm mỹ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài. Ms. Trang đã có kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên thành công tại các cơ sở Hà Nội, Hải phòng, Ninh Bình, Hồ Chí Minh và các lớp online trên toàn quốc và nước ngoài. 

Chị cũng được biết đến là master trong nghề bởi sở hữu kinh nghiệm lâu năm, Ms. Thu Trang đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao, giúp học viên có công việc ổn định trong nước cũng như nước ngoài, mở spa riêng… 

Ms. Trang từng là Trưởng Ban giám khảo hội thi “Tay nghề làm đẹp quốc tế” danh giá do Bộ lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Bách Khoa Việt Nam phối hợp với Hiệp hội thẩm mỹ Y tế Hàn quốc tổ chức.

Về Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh do Ms. Thu Trang sáng lập, Học Viện Evaxinh là địa chỉ chuyên nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH (Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ – SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp). 

Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh Beauty Academy có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ, sở hữu trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, có bằng cấp Quốc tế ITEC, và các văn bằng Quốc tế khác. 

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới như Anh Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong. Học viện hiện tại đào tạo nhiều chuyên ngành chuyên sâu thẩm mỹ như nail art, nail technology, chăm sóc da spa, massage, tóc hairdressing, trang điểm make up,… phục vụ cho học viên có thể tự tin khi hành nghề và chạm đến đỉnh cao sự nghiệp. 

Đến với Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh do Ms. Thu Trang sáng lập, ngoài giảng viên chính sẽ có nhiều trợ giảng trực tiếp hướng dẫn. Học viên được thực hành 1 nhóm từ 5 -10 người. Học và thực hành 100% trên người thật với đa dạng các loại máy hiện đại.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi, Ms. Thu Trang hy vọng bản thân có thể lan toả nhiệt huyết và niềm đam mê ngành làm đẹp cho các thí sinh tham dự. Chị chia sẻ: “Tôi kính chúc cuộc thi sẽ diễn ra thành công rực rỡ, qua đây cũng hy vọng ngành làm đẹp Việt Nam ngày phát triển một lớn mạnh hơn và lan tỏa tới cộng đồng quốc tế.”

Là một trong 5 thành viên “quyền lực” trong Ban giám khảo phun xăm của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 tới đây, Ms. Đỗ Thị Thu Trang – Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh hy vọng sẽ thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm và đem lại những kiến thức chuyên ngành bổ ích của mình đến khách mời và các thí sinh tại cuộc thi.