Trang chủ » Ms. Kathy Nguyễn chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

ngày 12/11/2022 | 2:06 GMT + 7

Ms. Kathy Nguyễn chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Ms. Kathy Nguyễn nhận lời làm giám khảo bán kết cho cuộc thi.

Ms. Kathy Nguyễn cùng những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp

Ms. Kathy Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Kim Yến là một trong những “tượng đài” không chỉ trong ngành nail nói riêng mà còn cả là ngành thẩm mỹ nói chung. 

Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành nail thẩm mỹ, Ms. Yến hiện là chuyên gia đào tạo Nails nghệ thuật làm việc tại 891/50 Nguyễn Kiệm, phường 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM. Trong hành trình phát triển sự nghiệp, Ms. Kathy Nguyễn từng hoạt động tại nhiều trung tâm, tổ chức nổi tiếng phải kể đến như: giảng viên ONS Vietnam, là phó ban Nail VCHEA TP.HCM. 

Ms. Yến cũng từng tham dự nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước trong ngành nails và nhận về vô số giải thưởng danh giá: Giải Nhì cuộc thi Taiwan Cup, Giải Nhất HTV Nail Cup, Giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi Global Nail Cup. Những giải thưởng danh giá ấy chính là động lực để Ms. Kim Yến ngày một phát triển hơn, đặc biệt Ms. Yến từng là Trưởng BGK cuộc thi Vietnamnailcup vô cùng nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ. 

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Ms. Kathy Nguyễn cũng là cố vấn Mỹ Thuật CH Đào Tạo Liên Kết Phát Triển Ngành Nail TP.HCM. “Không có áp lực, không có kim cương” là câu nói rất đúng về Ms. Kathy Nguyễn bởi chị luôn cố gắng nỗ lực để đem đến một nền công nghiệp nails nghệ thuật phát triển vượt bậc cho Việt Nam.

Cơ duyên với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Ms. Kathy Nguyễn đã nhận lời làm Giám khảo bán kết cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh…

Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc đào tạo Nails nghệ thuật, Mrs. Kathy Nguyễn trở thành vị giám khảo sở hữu nhãn quan sắc bén, cùng với cái nhìn công tâm, chị là một trong những người “cầm cân nảy mực” tìm ra ứng viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.