Trang chủ » Ms. Lê Thị Thành xuất sắc trở thành Á quân bảng thi Cá nhân tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”năm 2022

ngày 06/12/2022 | 22:58 GMT + 7

Ms. Lê Thị Thành xuất sắc trở thành Á quân bảng thi Cá nhân tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”năm 2022

Vừa qua, Ms. Lê Thị Thành đã tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022. Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của người con gái Thái Nguyên, giải Nhì bảng thi Cá nhân chung cuộc là điều hoàn toàn xứng đáng với Ms. Lê Thị Thành.

Ms. Lê Thị Thành sinh ngày 11/06/1986, hiện đang sinh sống tại tổ 9, Phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên. Ms. Lê Thành được mọi người biết đến nhiều hơn qua nghệ danh LÊ THÀNH EVAXINH. Với 14 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, nhiều năm qua Ms. Lê Thành Eva Xinh đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên đam mê nghề dưỡng sinh Đông y, giúp học viên vững chắc tay nghề và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Đến nay, Ms. Thành đã có kinh nghiệm vững chắc trong ngành spa, setup đào tạo học viên và là chủ spa của các tỉnh thành trên đất nước…Ms. Thành nhiều năm qua đã đạo tạo ra hàng nghìn học viên và các chủ spa đam mê vừa ưa thích nghề Dưỡng sinh Đông y trên các tỉnh thành; giúp cho các học viên có tay nghề vững chắc, tự tin và làm chủ bản thân trên con đường lan tỏa sức khỏe đến mọi khách hàng trên cả nước.

Với sứ mệnh trao đi giá trị sức khỏe cho cộng đồng, đào tạo ra những học viên ưu tú, xuất sắc đến ngành sức khỏe và làm đẹp, Ms. Lê Thành chưa bao giờ ngừng nghỉ, lười biếng mà luôn sẵn sàng lĩnh hội kiến thức mới, thu thập thêm tài liệu và nghiên cứu để lan tỏa tới những anh chị em đồng nghiệp xung quanh.

Nhiều thế hệ học viên được đào tạo Dưỡng sinh Đông y bởi Ms. Lê Thành Eva Xinh luôn trân trọng chị bởi chị là một giảng viên, một nhà giáo mẫu mực, hiền hậu và luôn dành trọn tâm huyết với nghề. Trong tương lai Ms. Thành hy vọng mô hình đào tạo, quy mô Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh sẽ được mở rộng trên toàn quốc và hướng ra các nước trên toàn Châu Á,… không chỉ vậy, hàng năm đào tạo ra được những học viên ưu tú, đưa ngành làm đẹp và sức khỏe lên một vũ đài mới được nhà nước công nhận.

Những sự quý mến mà học viên và đồng nghiệp dành tặng chính là động lực cố gắng để Ms. Lê Thị Thành tiếp tục vững bước trên con đường cống hiến cho ngành thẩm mỹ nước nhà. Tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022, Ms. Lê Thị Thành đã xuất sắc trở thành Á quân bảng thi Cá nhân bằng chính nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của mình.

Chia sẻ về chặng đường vừa qua, Ms. Lê Thị Thành trao đổi: “Qua cuộc thi, tôi đã được  học hỏi, trau dồi và kết nối với các anh chị trong ngành, các nhân tài thẩm mỹ ở khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, tôi đã có cơ hội được khẳng định bản thân mình trong suốt 14 năm làm nghề và có cơ hội đưa phương pháp dưỡng sinh đông y – đả thông kinh lạc – chăm sóc bảo dưỡng các cơ quan lục phủ ngũ tạng trong cơ thể kết hợp với máy hồng quang đến với cộng đồng thẩm mỹ cả nước. Với tôi, chăm từ cái gốc để cải thiện sức khỏe 1 cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất.”

Về những dự định trong tương lai, Ms. Lê Thành mong muốn bản thân sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chị cũng hy vọng câu chuyện sự nghiệp của mình có thể trở thành động lực mạnh mẽ, có thể truyền lửa và sự nhiệt huyết cho nhiều thế hệ học viên có đam mê với ngành Đông Y. Ms. Lê Thành cũng mong muốn trong tương lai có thể hướng nghiệp các học sinh THCS, THPT, sinh viên… và quan trọng hơn hết mở ra các chuỗi spa về chăm sóc sức khỏe  bằng dưỡng sinh đông y trên khắp các tỉnh thành, giúp cho triệu người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội cải thiện sức khỏe.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự và đã tìm ra những gương mặt sáng giá nhất ngành thẩm mỹ.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Sau hành trình cùng những thành tựu đạt được, Ms. Lê Thị Thành chia sẻ: “Hy vọng câu chuyện cuộc đời tôi sẽ là động lực để lan tỏa mạnh mẽ đến với nhiều người, bản thân chị sẽ dạy học miễn phí qua các nền tảng mạng xã hội để phương pháp Dưỡng sinh đông y kết hợp với hồng quang sẽ được phổ cập rộng rãi đến 63 tỉnh thành và vươn tầm ra quốc tế, giúp cho 1 cộng đồng thật sự khỏe mạnh.”

Ms. Lê Thị Thành gửi gắm: “Với ngôi vị Á quân tại cuộc thi, tôi xin kêu gọi cộng đồng hãy chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Dưỡng sinh đông y bởi đây là 1 phương pháp hiệu quả nhất, “Kinh lạc thông suốt thì bách bệnh không sinh, kinh lạc không thông thì bách bệnh sinh ra.”