Trang chủ » MS. MAI PHƯƠNG CHÍNH THỨC THAM GIA PHÓ BAN TỔ CHỨC CUỘC THI BEAUTY TECH 2023 – CUỘC THI NGÀNH LÀM ĐẸP CHÍNH QUY DO BỘ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ CHỈ ĐẠO

ngày 23/06/2023 | 4:49 GMT + 7

MS. MAI PHƯƠNG CHÍNH THỨC THAM GIA PHÓ BAN TỔ CHỨC CUỘC THI BEAUTY TECH 2023 – CUỘC THI NGÀNH LÀM ĐẸP CHÍNH QUY DO BỘ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ CHỈ ĐẠO

Vừa qua, Ms. Mai Phương – PCT Ngoại giao – Chủ tịch “Chi hội Chăm sóc sức khoẻ Thành phố Hà Nội” Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam đã chính thức trở thành phó ban tổ chức của cuộc thi Beauty Tech 2023.

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Hà Nam, Ms. Mai Phương hay Phạm Thị Mai Phương từ nhỏ đã mang trong mình lòng yêu cái đẹp và nghệ thuật sâu sắc. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của bản thân, Ms. Mai Phương từ rất sớm đã gắn bó với ngành nghề này. 22 năm gắn bó với nghề, dù có lúc gặp những khó khăn, song, Ms. Mai Phương vẫn vững tin với mục tiêu mà mình lựa chọn. 

Đến nay, Ms. Mai Phương đã có cho mình “cơ đồ” mang tên Phương Korea – thương hiệu phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và mỹ phẩm làm đẹp Hàn Quốc. Phương Korea trải qua bao năm thăng trầm nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của khách hàng khắp cả nước, đó cũng chính là động lực to lớn giúp chị Mai Phương cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để phát triển hơn.

Ms. Mai Phương – CEO thương hiệu Phương Korea

Dù là kinh doanh thời trang hay kinh doanh mỹ phẩm, với Ms. Mai Phương đều không phải chuyện “khó nhằn”, bằng chứng cho điều ấy là khi chị luôn là người đi tiên phong trong việc khai thác thị trường và luôn lọt Top các nhà phân phối có doanh số cao cho nhiều thương hiệu thời trang uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Xuất phát từ mong muốn lan toả cái đẹp đến với nhiều chị em, tạo công ăn việc làm và cơ hội khởi nghiệp cho nhiều người trẻ mà thời gian qua, Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam đã tin tưởng bổ nhiệm Ms. Mai Phương cho vị trí PCT Ngoại giao – Chủ tịch “Chi hội Chăm sóc sức khoẻ Thành phố Hà Nội”. Với chị Mai Phương, đây vừa là cơ hội lớn để chị phát triển bản thân, cũng là thách thức để chị vượt qua và đạt được nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp.

Từ những kinh nghiệm dày dặn vốn có của bản thân, vừa qua, Ms. Mai Phương đã vinh dự tham dự cùng Hội đồng Ban tổ chức BEAUTY TECH 2023 – Một dự án do Bộ Khoa Học & Công Nghệ chỉ đạo, nằm trong khuôn khổ Đề án 844 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

PCT Ngoại giao – Chủ tịch “Chi hội Chăm sóc sức khoẻ Thành phố Hà Nội” Mai Phương sẽ đồng hành cùng Beauty Tẹch 2023 trong vai trò phó ban tổ chức cuộc thi

Sau sự thành công vang dội của Beauty Tech 2022, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp đã nhận vinh danh là 1 trong 10 làng xuất sắc nhất do Thứ Trưởng Bộ Khoa học công nghệ  Trần Văn Tùng trao tặng. Tiếp nối những thành công của Beauty Tech 2022, Làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp nhận được sự ủng hộ của BỘ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ hợp với các Bộ ngành, các tổ chức chính trị – xã hội, nhằm nêu gương, tôn vinh, động viên, khích lệ các doanh nghiệp, doanh nhân thi đua lao động, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước tổ chức Beauty Tech 2023. 

Cuộc thi là sân chơi hot nhất, đỉnh nhất dành cho các cá nhân/ doanh nghiệp đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ trên địa bàn toàn quốc tại thời điểm này.