Trang chủ » Ms. Nguyễn Huỳnh Thanh Tâm toả sáng tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

ngày 29/11/2022 | 22:13 GMT + 7

Ms. Nguyễn Huỳnh Thanh Tâm toả sáng tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

Với mong muốn có thêm nhiều trải nghiệm và lĩnh hội được thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ mới, vừa qua Ms. Nguyễn Huỳnh Thanh Tâm đã đăng ký tham cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và có những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu.

Ms. Nguyễn Huỳnh Thanh Tâm sinh năm 1988 tại Long An – quê hương của nhiều người con chịu thương chịu khó. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của bản thân, từ rất sớm Ms. Thanh Tâm đã cố gắng rèn luyện và tìm hiểu những phương pháp làm đẹp hàng đầu thế giới, nhằm đem lại các công nghệ thẩm mỹ tuyệt vời đến với các khách hàng tại quê nhà.

Với những nỗ lực không ngừng, thành quả đến với Ms. Thanh Tâm là vô cùng xứng đáng. Năm vừa qua Ms. Thanh Tâm đã vinh dự trở thành Thành viên Ban tổ chức chương trình Kiện tướng ngành làm đẹp Việt Nam năm 2022. Không dừng lại ở đó, sau nhiều năm gắn bó với ngành, chị đã thành lập riêng cho mình thương hiệu làm đẹp lấy tên là Tâm Tâm Spa, tại đây chị giữ chức vụ Giám đốc điều hành kiêm Giảng viên đào tạo.

Ngoài ra Ms. Thanh Tâm hiện còn là Giám đốc Kỹ thuật của Karmel Group khu vực TP. Hồ Chí Minh và vinh dự nhận được giải thưởng danh giá CEO tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam trong khuôn khổ chương trình GLOBAL BEAUTY CONNECTIONS 2022.

Với phương châm làm việc “Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập”, Ms. Thanh Tâm hiện đang giúp đỡ và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho hàng trăm thế hệ học viên ưa thích ngành làm đẹp. Điều này giúp cho các học viên thêm phần ưa thích, khám phá ra nhiều bài học đắt giá từ ngành thẩm mỹ, có một tay nghề vững chắc và thêm phần tự tin trên hành trình lập nghiệp từ ngành thẩm mỹ. Đã có nhiều thế hệ học viên của Ms. Thanh Tâm thành công trên thương trường làm đẹp, điều này góp phần đưa tên tuổi và thương hiệu cá nhân của chị ngày một phát triển hơn.

Tâm Tâm Spa là địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng dành cho các phái đẹp tại tỉnh Long An. Tâm Tâm Spa cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ như phun xăm thẩm mỹ, trị sẹo, nám, tàn nhang… Khách hàng đến với Tâm Tâm Spa được cam kết liệu trình hiệu quả và hoàn chi phí nếu không mang lại kết quả như mong muốn. Tâm Tâm Spa hiện đang được khách hàng phản hồi một cách tích cực khi đến và sử dụng các liệu trình của thương hiệu cung cấp.

Được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn, Tâm Tâm Spa hứa hẹn sẽ không làm các chị em trong khu vực phải thất vọng. Tâm Tâm Spa luôn không ngừng cải tiến các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đảm bảo an toàn cho từng khách hàng được chăm sóc và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hoàn thiện nhất.

Với mong muốn học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp giữa các chủ spa toàn quốc trong vai trò là người truyền cảm hứng, vừa qua Ms. Nguyễn Huỳnh Thanh Tâm đã đăng ký tham cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và có những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đang ở những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Ms. Nguyễn Huỳnh Thanh Tâm  chia sẻ muốn gửi tới cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 một lời chúc thành công rực rỡ, tìm kiếm được thêm nhiều nhân tài phát triển mở rộng quy mô ngành làm đẹp. Chị gửi lời chúc đến các thí sinh khác sẽ luôn tự tin và thể hiện những màn trình diễn tốt nhất, tỏa sáng nhất, ngày càng thành công hơn với con đường mình đã chọn và mang sứ mệnh làm đẹp của mình đến với tất cả mọi người.