Trang chủ » Ms. Nguyễn Thị Thu vinh dự lọt top 23 cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc nhất tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022

ngày 02/12/2022 | 17:51 GMT + 7

Ms. Nguyễn Thị Thu vinh dự lọt top 23 cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc nhất tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022

Vừa qua, Ms. Nguyễn Thị Thu đã có những những màn trình diễn kỹ năng điêu luyện tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022.

Cái tên Thu Tây hẳn không còn xa lạ đối với những chị em có nhu cầu làm đẹp ở khu vực Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh nữa. Đúng vậy, đó chính là tên gọi thân thương mà mọi người thường hay gọi Ms. Nguyễn Thị Thu. Với nhiều năm gắn bó với nghề làm đẹp, Ms. Thu đã hoàn toàn chinh phục được sự tin tưởng và thương yêu của khách hàng dành cho chị.

Hiện Ms. Nguyễn Thị Thu đang đảm nhận chức danh CEO của Thu Tây Spa, chị đồng thời cũng là một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ cùng hơn ba năm kinh nghiệm đã làm đẹp cho hàng trăm khách hàng.

Không chỉ vậy, những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi ngành làm đẹp thẩm mỹ đã tìm tới Ms.Thu để được học hỏi, uốn nắn ra thành những học viên chuyên nghiệp theo đuổi ước mơ. Qua khóa học của chị, các học viên sẽ được sở hữu những điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực của mình, cũng như có một tương lai xán lạn trong ngành nghề hấp dẫn này.

Nhiều năm qua, Ms.Thu vẫn luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân, chị thường hay tham gia các chương trình hội thảo lớn trong ngành PMU: Phượng Hoàng Lửa, The Legend Of PMU, Đấu trường pen,…

Những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia, chủ thẩm mỹ viện spa đã mang đến nhiều kiến thức chất lượng, để lại ấn tượng và bài học quý giá cho chị Thu. Những thành công không chỉ dừng lại ở lý thuyết đơn thuần mà còn đi kèm với thực hành thực tế, Ms. Thu đã khéo léo áp dụng cả lý thuyết lẫn thực hành để cho ra những thành công ngoài mong đợi.

Để thành công và phát triển nghề làm đẹp lâu dài, Ms. Nguyễn Thị Thu luôn giữ vững phương châm làm việc của mình là “Giữ lấy sự tự nhiên, bền vững làm gốc rễ”. Sức mạnh nội tại của gốc rễ sẽ dẫn đến sự thành công, khi một cái cây có chiếc rễ bám chắc chắn dưới lòng đất, nó sẽ có thể mạnh mẽ vượt qua được hàng ngàn những cơn mưa gió bão giông đến từ mẹ thiên nhiên.

Có lẽ Ms. Thu cũng vậy, với chị, muốn nuôi dưỡng, chăm sóc cho cái rễ của mình thật tốt, từ đó có thể vượt qua được hàng ngàn thử thách chông gai ập đến. Ms. Nguyễn Thị Thu cũng mong muốn được lan tỏa đến các anh chị bạn bè đồng nghiệp sự tích cực, lòng yêu nghề và kinh nghiệm quý báu của bản thân. 

Mới đây chị đã đăng ký tham gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022. và vinh dự được lọt vào top 23 chung cuộc tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đang ở những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Ms. Nguyễn Thị Thu mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022, cảm ơn ban giám khảo cuộc thi bởi đã tạo ra một sân chơi tuyệt vời để chị cùng các thí sinh trong cuộc thi được có cơ hội thể hiện tài năng, lan tỏa giá trị cho cộng đồng làm đẹp và xã hội, đưa ngành làm đẹp phát triển hơn nữa ra toàn Châu Á.