Trang chủ » Ms. Nguyễn Xuân Thuỷ và mong muốn đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

ngày 30/11/2022 | 22:31 GMT + 7

Ms. Nguyễn Xuân Thuỷ và mong muốn đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

Ms. Nguyễn Xuân Thuỷ – quý cô hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: xinh đẹp, tài giỏi, sang trọng và tinh tế vừa qua đã đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022.

Ms. Nguyễn Xuân Thuỷ sinh năm 1982 và được nhiều người biết tới với nghệ danh Hà Nhi. Là một người yêu cái đẹp và mong muốn nâng tầm sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Ms. Hà Nhi thời gian vừa qua liên tục tổ chức các sự kiện hoa hậu doanh nhân trong và ngoài nước nhằm tôn vinh sắc đẹp và tri thức của người phụ nữ. Không chỉ vậy, chị còn chuyên nghiên cứu, gia công và nhà sản xuất, cung ứng các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm với hy vọng lan tỏa sức khỏe và sắc đẹp tới với người tiêu dùng Việt Nam.

Tài giỏi, xinh đẹp hẳn là những mỹ từ đúng nhất với Ms. Hà Nhi bởi xuyên suốt quá trình xây dựng sự nghiệp, chị đã gặt hái được vô vàn thành tựu danh giá. Hiện tại chị đang là Giám đốc của Công ty Cổ phần Công nghệ sức khỏe CollectiveCare, Giám đốc công ty Hena Pharma và Viện nghiên cứu điều trị da sinh học H & H Eco. Ngoài việc điều hành và giám sát mảng thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm,… Ms. Hà Nhi hiện còn là Giám đốc kinh doanh của Bất động sản Thịnh Vượng, quả là một quý cô vạn năng.

Không chỉ trong thương trường, cái tên Ms. Nguyễn Xuân Thuỷ còn từng được xướng lên tại nhiều đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế. Năm vừa qua, Ms. Hà Nhi đã mang về cho bản thân 2 danh hiệu danh giá phải kể đến là ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp “Hoa hậu doanh nhân thế giới 2022” và “Hoa hậu đại sứ nhân ái 2022”.

Công ty Cổ phần Công nghệ sức khỏe CollectiveCare là một công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên cung cấp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa cho người dùng trên khắp thế giới bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối và AI.

Với mong muốn cung cấp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa cho người tiêu dùng trên khắp thế giới, Công ty Cổ phần Công nghệ sức khỏe CollectiveCare ra đời nhằm mang đến dịch vụ thăm khám và chữa trị bằng cách sử dụng các công nghệ cao cấp nhất. 

Đến nay, CollectiveCare đang cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt phải kể đến như: Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể; Chẩn đoán và điều trị các bệnh về phổi và hệ hô hấp; Chẩn đoán và điều trị các dị tật tim bẩm sinh, bệnh mạch vành, suy tim, bệnh van tim, điện sinh lý; Chăm sóc răng miệng, chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh về răng, nướu và các cấu trúc liên quan của miệng; Chẩn đoán và điều trị tất cả các loại tình trạng và bệnh liên quan đến não, tủy sống và các dây thần kinh ngoại vi,…

Vừa qua, Ms. Nguyễn Xuân Thuỷ và Công ty Cổ phần Công nghệ sức khỏe CollectiveCare đã đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đang ở những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.