Trang chủ » Ngành làm đẹp, thẩm mỹ “nóng” hơn bao giờ hết với sự đổ bộ của cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023

ngày 28/07/2023 | 13:53 GMT + 7

Ngành làm đẹp, thẩm mỹ “nóng” hơn bao giờ hết với sự đổ bộ của cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023

Sau thành công rực rỡ của cuộc thi Beauty Tech 2022, ngành thẩm mỹ, làm đẹp Việt Nam tiếp tục chào đón một kỳ hội mới sôi động và hấp dẫn với tên gọi Beauty Tech Start Up Talent 2023. 

Beauty Tech Startup Talent 2023 tập trung vào việc khám phá các ý tưởng sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và phong cách sống. Các startup có cơ hội trình diễn ý tưởng của mình trước một ban giám khảo chuyên nghiệp, gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Beauty Tech, doanh nghiệp địa phương và các nhà đầu tư. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các tài năng trình bày những ý tưởng đột phá và tiềm năng trong việc sử dụng công nghệ trong việc cải thiện quy trình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và tăng cường trải nghiệm người dùng.

Đêm chung kết Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Nam dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 26/08/2023 đến ngày 28/08/2023 tại TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, song song với lễ khai mạc Techfest Vietnam 2023. Ngoài ra, đêm chung kết cuộc thi khu vực miền Trung cũng sẽ được tổ chức vào ngày 23/09/2023 tại tỉnh Nghệ An. Không chỉ vậy, chung kết toàn quốc Beauty Tech Start Up Talent 2023 cũng sẽ diễn ra vào 2 ngày 27 và 28/10/2023 tại TP. Hà Nội. Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức với quy mô 5000 người – con số cực “khủng” trong danh sách các cuộc thi làm đẹp, thẩm mỹ trong những năm gần đây tại Việt Nam. 

Địa điểm tổ chức đêm chung kết Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Nam – Số 1 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Ngoài những gương mặt nổi tiếng trong dàn khách mời, Beauty Tech Start Up Talent 2023 còn đón chào các chuyên gia đầu ngành ngồi trong ghế nóng của cuộc thi. Ban lãnh đạo, đại diện các làng, cơ quan nhà nước, các chủ doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước cũng sẽ là những khách mời đặc biệt của cuộc thi.

Ban lãnh đạo Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp đã có buổi làm việc thành công với Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An về cuộc thi sắp được tổ chức

Từng gây tiếng vang lớn tại thị trường làm đẹp, thẩm mỹ Việt Nam vào năm 2022, Beauty Tech đã quay trở lại với quy mô lớn chưa từng có. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2023, được Bộ Khoa học và Công nghệ giao phó cho Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp chủ trì và tổ chức. Ngoài việc là cuộc thi làm đẹp, thẩm mỹ chính thống, được nhà nước cấp phép, Beauty Tech Start Up Talent 2023 còn được “chăm chút” bởi các ban ngành, cơ quan như Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc Gia (NSSC), Cục phát triển thị trường,… và nhiều đơn vị khác.

Beauty Tech Start Up Talent 2023 là một bước tiến lớn trong hành trình thúc đẩy sự phát triển kinh tế và công nghệ làm đẹp của khu vực. Để tiếp tục duy trì và phát triển thành công của cuộc thi, cần có sự hỗ trợ và đóng góp tích cực từ các cơ quan chức năng, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và cả cộng đồng. Hy vọng rằng, Beauty Tech Start Up Talent 2023 sẽ diễn ra thành công rực rỡ, góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới của thị trường làm đẹp tại Việt Nam.