Trang chủ » Quyết tâm toả sáng và chinh phục bản thân cùng Mrs. Trần Thu Huyền tại Beauty Tech 2023

ngày 11/05/2023 | 11:45 GMT + 7

Quyết tâm toả sáng và chinh phục bản thân cùng Mrs. Trần Thu Huyền tại Beauty Tech 2023

Mrs. Trần Thu Huyền – chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và đào tạo vừa qua đã đăng ký tham gia cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023. Với hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý và 4 năm chăm sóc sắc đẹp cho hơn 2300 khách hàng, Mrs. Thu Huyền được kỳ vọng sẽ là thí sinh triển vọng của hội thi lần này.

Mrs. Trần Thu Huyền sinh ra và lớn lên tại Hà Giang, một tỉnh miền núi phía Bắc của Việt Nam. Với nỗ lực và sự chăm chỉ, Mrs. Thu Huyền từ lâu đã trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ và đào tạo được đánh giá cao, đến nay, chị đã có cho mình 3 năm kinh nghiệm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuẩn y khoa.

Ngoài kỹ thuật phun môi không tê Sexy Lips và Pen Plasma ứng dụng mã kim lớn nhưng không làm tổn thương môi và sau bong giữ tuyệt đối màu, Mrs. Thu Huyền còn gây sự chú ý khi là một nhân tài trong lĩnh vực tạo sợi phong thuỷ siêu thực, thiết kế dáng chân mày phong thuỷ theo nhân tướng học. Ngoài ra, chị còn hoạt động trong lĩnh vực Phun hồng nhũ hoa Blush Touch siêu tự nhiên, Phun tạo má hồng Blush Tattoo ửng hồng baby…

Hiện tại, Mrs. Trần Thu Huyền sở hữu hai cơ sở làm đẹp và đào tạo tại Hà Nội, bao gồm Gelexia 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội và 09-TT7 Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội, tại đây, Mrs. Thu Huyền phát triển theo hướng coaching 1:1 để học viên có thể được kèm sát sao và nhanh ra nghề. Chị đã từng xuất sắc tốt nghiệp nhiều khoá đào tạo của các Master nổi tiếng về mày môi và đã được vinh danh tại nhiều cuộc thi, chương trình như Master Beauty 2019, Kỷ lục Guiness ngành làm đẹp 2020, Truyền lửa đam mê – Yêu nghề làm đẹp 2022, King of Pen 2022, BGK Best Skill Competition 2022…

Với kinh nghiệm quản lý và làm đẹp lâu năm, Mrs. Trần Thu Huyền đã đăng ký dự thi cuộc thi Beauty Tech 2023 với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng và hiệu quả hơn. Bằng sự nỗ lực và tâm huyết, chị hy vọng sẽ đạt được thành tích tốt trong cuộc thi và được tài trợ để phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Beauty Tech Startup 2023 cũng cung cấp cơ hội quảng bá và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các startup, giúp cho các startup nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành.

Đến với hội thi lần này, Mrs. Trần Thu Huyền mong muốn bản thân sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và kết nối với các chuyên gia, doanh nhân trong ngành công nghiệp làm đẹp để phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình. Tin rằng, với những kinh nghiệm và kiến thức mới thu được từ cuộc thi sẽ giúp cho Mrs. Thu Huyền nâng cao năng lực và tầm nhìn trong công việc của mình.