Trang chủ » Tổ chức bình chọn dành cho thí sinh có nhiều like nhất trên fanpage chính thức của cuộc thi

ngày 02/11/2022 | 15:31 GMT + 7

Tổ chức bình chọn dành cho thí sinh có nhiều like nhất trên fanpage chính thức của cuộc thi

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp, quý anh chị trong và ngoài ngành làm đẹp.

Với mong muốn khích lệ sự lan toả, kêu gọi những đối tác, anh em, bạn bè cùng tham gia chia sẻ, ủng hộ Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022, Ban tổ chức chính thức tổ chức bình chọn dành cho thí sinh có nhiều like nhất trên fanpage chính thức của cuộc thi trên fanpage: Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Thời gian: đến 15:00 ngày 29/11/2022.

 

Chương trình là cơ hội để tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi hướng đến mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. 

Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: 

  • Trang điểm nghệ thuật; 
  • Phun xăm thẩm mỹ; 
  • Chăm sóc da – spa; 
  • Chăm sóc móng; 
  • Thiết kế tạo mẫu tóc; 
  • Nối mi nghệ thuật, 
  • Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh…

Vì vậy, Ban tổ chức chính thức thông báo đến toàn thể quý doanh nghiệp, các thí sinh và những người yêu mến chương trình cùng tham gia bình chọn cho các anh chị đại diện doanh nghiệp, các thí sinh để có nhiều like nhất trên fanpage chính thức của cuộc thi. Trân trọng!

Lưu ý: BTC sẽ huỷ tư cách thi với anh chị nào có hành vi mua, tăng like ảo, gian lận trong quá trình bình chọn!