Trang chủ » Cô gái Trà Vinh Đặng Thị Thúy Oanh với nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

ngày 24/11/2022 | 11:43 GMT + 7

Cô gái Trà Vinh Đặng Thị Thúy Oanh với nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Không ngoa khi nói rằng Mrs. Đặng Thị Thuý Oanh đang là một trong những ngôi sao sáng của ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam bởi bản tính cần cù, chịu thương chịu khó, dám vươn lên từ bản ngã của chị trong hành trình lập nghiệp. Vừa qua Mrs. Đặng Thị Thúy Oanh đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Mrs. Đặng Thị Thuý Oanh lấy nghệ danh là Tira Oanh, chị sinh năm 1983 tại TP. Trà Vinh – vùng đất miền Tây sản sinh ra những người con cần cù, chịu khó. Hiện tại Mrs. Thuý Oanh đang là giảng viên tại Học viện quốc tế TP. HCM, tại đây chị được nhiều thế hệ học viên đánh giá là người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, hiền hậu và xuất chúng ở mọi mặt.

Dẫu quá khứ còn nhiều khó khăn, nhiều cú rẽ nhưng Mrs. Thuý Oanh vẫn can đảm đối diện, vươn lên từ bản ngã để có cho mình cuộc sống tốt hơn.

Nhiều năm gắn bó với nghề, Mrs. Thuý Oanh hiểu rằng ngành thẩm mỹ cần sự sáng tạo, đổi mới và chuyển mình liên tục mới có thể bắt kịp xu thế.

Hiện tại Mrs. Thuý Oanh đang giữ vai trò CEO của spa thẩm mỹ do chị sáng lập, đồng thời chị cũng là giảng viên đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các chủ spa tương lai. 

Rời xa quê hương Trà Vinh để đến với Sài Gòn hoa lệ, dù còn nhiều trăn trở, khó khăn nhưng Mrs. Thuý Oanh vẫn luôn mỉm cười bởi với chị, năng lượng tích cực và lạc quan chính là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa thành công. Điều đó là hoàn toàn đúng với Mrs. Oanh bởi chỉ trong vài năm, từ một cô gái miền Tây sông nước chất phác thật thà, nay Mrs. Thuý Oanh đã trở thành một nữ doanh nhân tài trí hơn người, sở hữu chuyên môn cao cùng bản lĩnh mạnh mẽ.

Với phương châm làm việc: “Luôn hướng về mục tiêu đã được đặt ra”, nhiều năm nay Mrs. Thuý Oanh luôn đặt ra những mục tiêu cao cả trong cuộc sống và sự nghiệp, lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi bước đi trên hành trình phát triển sự nghiệp của mình. Để củng cố tay nghề thêm phần vững chắc, vừa qua Mrs. Đặng Thị Thuý Oanh đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Mrs. Thuý Oanh chia sẻ: “Cảm ơn ban tổ chức đã tạo cơ hội để Thuý Oanh được tham gia một cuộc thi, một sân chơi tuyệt vời như thế này. Qua đây Thuý Oanh tôi cũng xin gửi những lời chúc đến các thí sinh và cộng đồng làm đẹp những lời yêu thương, chân thành nhất. Chúc cho mỗi người trong chúng ta sẽ tiến xa hơn trên con đường chinh phục sắc đẹp và mang lại vẻ đẹp đến cho tất cả mọi người!”