Trang chủ » “Phù thuỷ của các hoa hậu” Phúc Nghĩa chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

ngày 31/10/2022 | 13:20 GMT + 7

“Phù thuỷ của các hoa hậu” Phúc Nghĩa chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Giỏi tay nghề và kinh nghiệm thực chiến lâu năm, Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các hoa hậu nổi tiếng trong showbiz Việt cho những sự kiện lớn. Vừa qua, anh đã chính thức nhận lời mời trở thành giám khảo Bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

     

Nhắc đến Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa không ít người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự sáng tạo và luôn làm việc với nguồn năng lượng tưởng như vô tận. Ngoài ra, danh tiếng của “Phù thuỷ của các hoa hậu” Phúc Nghĩa còn được biết đến là Giám khảo chính 4 mùa Cây Cọ Vàng toàn quốc – cuộc thi nhằm tôn vinh những người đã góp phần vào sự thành công của các tác phẩm điện ảnh, sân khấu, ca nhạc… cũng như sự toả sáng của các người đẹp.

Bên cạnh đó Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa còn nổi tiếng là người trang điểm chính cho nhiều hoa hậu đình đám như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Sella Trương, người đẹp Ngọc Diễm…

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa và Hoa hậu Mai Phương Thuý

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa và Hoa hậu Ngọc Diễm

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa trang điểm cho Catriona Gray – Miss Universe 2018

Không chỉ giỏi công việc chuyên môn, anh Phúc Nghĩa còn thể hiện được năng lực trong kinh doanh khi đang nắm giữ vai trò Giám đốc của Phúc Nghĩa Academy cùng tôn chỉ hoạt động “Luôn làm việc có Tâm và có Tầm”. Với anh sự hài lòng của khách hàng là món quà lớn nhất cho sự nỗ lực của anh và các thành viên trong ekip.

Để tạo ra những thành quả xuất sắc cần phải có những con người xuất sắc! Vì vậy, Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa liên tục tuyển sinh để đào tạo và tìm ra những bạn có tay nghề trang điểm giỏi, với mong muốn có thể giúp họ có công việc, có thu nhập để có cuộc sống tốt hơn và cống hiến được nhiều hơn cho xã hội. 

Với các học viên của anh nói riêng hay với các bạn trẻ nói chung, Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa luôn nhắn nhủ một điều “Hãy theo đuổi ước mơ và cống hiến hết mình với nghề, luôn trau dồi học tập, cập nhật xu hướng, bước qua giới hạn để có một phiên bản tốt nhất và thành công sẽ đến với bạn”.

Tham gia chương trình “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022, “Phù thuỷ của các hoa hậu” Phúc Nghĩa mong muốn được gần gũi hơn với thế hệ trẻ, đưa ra những nhận xét khách quan, chuyên sâu và qua đây cũng muốn hỗ trợ nhiều hơn cho thế hệ trẻ một cách đầy đủ nhất, để giúp các bạn vững bước trên con đường phát triển sau này. Với sự công tâm và dày dặn kinh nghiệm của mình, chắc chắn Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa sẽ giúp chương trình tìm ra gương mặt xứng đáng đi tiếp tại vòng Bán kết của cuộc thi.

Chia sẻ về cuộc thi, Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa cho biết: “Đây là một sự kiện lớn của ngành làm đẹp Việt và là cơ hội tuyệt vời cho những người yêu cái đẹp có dịp thoả sức thể hiện tài năng, giao lưu cọ sát nâng cao tay nghề, tự tin hơn trước khi tham gia những cuộc thi lớn khác trên trường quốc tế. Chúc cho cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp”.

“Phù thuỷ của các hoa hậu” Phúc Nghĩa chính thức nhận lời trở thành giám khảo
Bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh… Cuộc thi hướng đến mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. 

Tham gia sự kiện, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc tìm kiếm được nguồn sản phẩm và xu hướng dịch vụ làm đẹp mới từ mỹ phẩm, chăm sóc da, tóc, Spa…; gặp gỡ, trao đổi với giới chuyên môn, đặc biệt là các chuyên gia cao cấp, có uy tín lâu năm trong ngành để được định hướng kinh doanh, quản lý khách hàng…

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Chương trình vinh danh và trao giải của Cuộc thi được diễn ra vào ngày 28/11/2022. Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ chương trình TECHFEST VIETNAM 2022 tại địa điểm Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Cuộc trao giải sẽ diễn ra dưới sự tham sự của các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện Lãnh đạo các Bộ, ban ngành và UBND các tỉnh, thành phố, đại diện một số Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam, đại diện các cơ sở ươm tạo, quỹ đầu tư khởi nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, chuyên gia công nghệ, cộng đồng doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế, cơ quan thông tấn báo chí trong nước và quốc tế…